KIẾN TRÚC XÂY DỰNG KHÔNG GIAN ĐẸP

Điện thoại: (028)2253.1420 - Hotline: 0966 826 508

Email: khonggiandepxd@gmail.com

Trụ sở: 186/51 Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TPHCM.

VPGD: 127/2/59 Lê Thúc Hoạch, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú.

Cẩm nang xây dựng

Xây Dựng Không Gian Đẹp gửi đến quý khách hàng những kiến thức về xây dựng, phong thủy nhằm cho các bạn hiểu rõ hơn những yêu cầu tiện ích của ngôi nhà mà các bạn mong muốn.

CHUẨN BỊ XÂY DỰNG NHÀ CẤP 4

Xây dựng nhà cấp 4 tưởng chừng như đơn giản, dễ xây dựng nhưng nếu bạn muốn có một ngôi nhà vững chãi, chất lượng, đúng như mong muốn của mình thì cũng cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Vậy, các bước chuẩn bị xây nhà cấp 4 ra sao? Bạn cần phải chuẩn bị những gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

CHUẨN BỊ XÂY DỰNG NHÀ CẤP 4

1/ Chuẩn bị chi phí xây dựng nhà cấp 4:

Theo bạn, bước đầu tiên trong quy trình chuẩn bị xây dựng nhà cấp 4 là gì? Bạn có cùng suy nghĩ rằng, chuẩn bị kinh phí – tiền xây dựng là bước tiên quyết, quyết định đến toàn bộ quá trình xây dựng ngôi nhà ở của gia đình bạn sau này hay không? Chắc chắn là có, bởi chi phí sẽ quyết định đến khả năng thực hiện cũng như chi phối đến nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Thử tưởng tượng, nếu bạn có mức kinh phí khá hạn hẹp, thì những mẫu thiết kế nhà 1 tầng đơn giản là sự lựa chọn khá phù hợp với túi tiền. Bạn không thể xây dựng một ngôi nhà mang kiến trúc tân cổ hoành tráng, đồ sộ với mứa chi phí bỏ ra nhiều gấp đôi thậm chí gấp 3 lần số tiền mà bạn đang có. Do đó, trước khi làm việc với bất cứ gia chủ nào, chúng tôi cũng thường xuyên đặt ra câu hỏi: “Bạn định đầu tư chi phí xây dựng cho ngôi nhà trong khoảng bao nhiêu”. Tuỳ thuộc vào nhu cầu khác nhau của từng gia đình mà mỗi ngôi nhà có những mức đầu tư chi phí là khác nhau.

CHUẨN BỊ XÂY DỰNG NHÀ CẤP 4

Đối với việc thi công xây dựng nhà cấp 4 thì bạn nên chuẩn bị chi phí xây dựng trong khoảng từ 150.000.000 đến 1 tỷ đồng tùy theo địa chất tại địa điểm xây dựng, vật tư hoàn thiện và diện tích xây dựng. Nếu như sau này bạn có nhu cầu nâng tầng nhà thì phải báo trước với nhà thầu xây dựng để họ lên phương án xây dựng cụ thể tránh trường hợp sau này bạn muốn nâng thêm tầng phải đập toàn bộ công trình tốn kém.

Tham khảo bảng giá xây nhà trọn gói

CHUẨN BỊ XÂY DỰNG NHÀ CẤP 4

2/ Chuẩn bị thiết kế cụ thể:

Có lẽ, nhiều gia chủ sẽ nghĩ rằng việc xây dựng nhà cấp 4, nhà 1 tầng thường sẽ rất đơn giản mà không cần phải quan tâm đến thiết kế kiến trúc, kết cấu, đa phần các gia chủ tự xây dựng. Tuy nhiên, hiện nay, khi nhu cầu sống, nhu cầu ở, nhu cầu thẩm mỹ của con người ngày càng tăng cao thì việc thiết kế trước khi xây dựng là điều đang trở thành xu hướng rất phố biến của rất nhiều chủ gia đình. Bởi họ nhận ra được những ưu điểm của việc thuê thiết kế đối với mỗi công trình nhà ở. Đó là tính chính xác, bạn sẽ có được hình dung cụ thể và chi tiết nhất về từng chi tiết trong ngôi nhà của bạn, bạn cũng có thể thay đổi các phương án, chiều cao, kích thước … theo ý mình mà không sợ việc phải đập phá gây tốn kém trong quá trình thi công.

CHUẨN BỊ XÂY DỰNG NHÀ CẤP 4

3/ Chuẩn bị vật tư xây dựng:

Việc lựa chọn vật tư cũng không kém phần quan trọng, việc này ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thọ của công trình. Vật tư xây dựng bao gồm vật tư thô và vật tư hoàn thiện. Vật tư thô bao gồm sắt, thép, xi măng, gạch … để hoàn thiện phần thô cho ngôi nhà. Vật tư thô bạn có thể chuẩn bị trước, tìm nhà cung ứng và giá cả phù hợp. Sau khi có hồ sơ thiết kế chi tiết hoàn thiện ở bước 2, bạn sẽ có chi tiết số lượng, dự toán số lượng để có thể mua được vật tư thô đầy đủ và chất lượng nhất cho công trình nhà ở của gia đình mình. Hiện nay, đa số các nhà thầu xây dựng nhà thường sẽ không làm nhân công, tối thiểu gói xây dựng cũng sẽ là phần thô, khách hàng sẽ chuẩn bị vật tư hoàn thiện.

CHUẨN BỊ XÂY DỰNG NHÀ CẤP 4

4/ Lựa chọn nhà thầu xây dựng:

Trên mạng hiện nay nhiều nhà thầu xây dựng nhà cấp 4 nên việc lựa chọn cũng thuận tiên cho các bạn hơn. Tùy theo mỗi nhà thầu sẽ đưa ra bảng báo giá xây nhà khác nhau. Bạn cũng nên sáng suốt lựa chọn nhà thầu uy tín, phù hợp với yêu cầu cũng như kinh phí xây dựng.

CHUẨN BỊ XÂY DỰNG NHÀ CẤP 4

Trên đây là những bước, công đoạn cơ bản trong quá trình chuẩn bị xây dựng nhà cấp 4. Hi vọng bài viết sẽ giúp các bạn chuẩn bị một cách tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

Rate this post

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tại sao cần tìm hiểu về đơn giá xây thô 2020

Tại sao cần tìm hiểu về đơn giá xây thô 2020

Khi xây dựng nhà, người ta thường tìm hiểu về giá xây thô đầu tiên. Vậy giá xây thô là...

Chi phí sửa nhà

Chi phí sửa nhà

Tham khảo các khoản chi phí sửa nhà hiện nay Hầu như chúng ta đều có thắc mắc về chi...

Tại sao cần xác định chi phí sửa nhà và cách xác định như thế nào

Tại sao cần xác định chi phí sửa nhà và cách xác định như thế nào

Sau nhiều năm sử dụng, căn nhà thân yêu của bạn sẽ xuống cấp. Hoặc nếu muốn có chút thay...

Diện tích xây dựng là gì?

Diện tích xây dựng là gì?

Diện tích xây dựng là gì? Khái niệm các loại diện tích cơ bản trong xây dựng Diện tích xây...

Cải tạo nhà cấp 4 nhỏ

Cải tạo nhà cấp 4 nhỏ

Những căn nhà cấp 4 chật hẹp và ẩm thấp cần được cải tạo thật chất lượng nhằm mang đến...

Giá sửa chữa nhà

Giá sửa chữa nhà

Báo giá sửa chữa nhà uy tín Nhiều người có nhu cầu biết các thông tin về giá sửa chữa...

Cách tính diện tích xây dựng

Cách tính diện tích xây dựng

Tìm hiểu cách tính diện tích xây dựng hiện nay Nhiều người khá tò mò về cách tính diện tích...

Các yếu tố quyết định chi phí sửa nhà cấp 4

Các yếu tố quyết định chi phí sửa nhà cấp 4

Các yếu tố quyết định chi phí sửa nhà cấp 4 Chi phí sửa nhà cấp 4 đa dạng, phụ...

Những lưu ý khi sửa nhà cải tạo mặt tiền

Những lưu ý khi sửa nhà cải tạo mặt tiền

Sửa nhà cải tạo mặt tiền là một nhu cầu tất yếu khi căn nhà xuống cấp hoặc muốn có...

BÀI VIẾT CŨ HƠN

Công trình tiêu biểu

TIỆN ÍCH TÍNH CHI PHÍ XÂY DỰNG

Miễn phí xin phép xây dựng, 100% chi phí thiết kế khi thi công phần thô, trọn gói.
0966 826 508