KIẾN TRÚC XÂY DỰNG KHÔNG GIAN ĐẸP

Điện thoại: (028)2253.1420 - Hotline: 0966 826 508

Email: khonggiandepxd@gmail.com

Trụ sở: 186/51 Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TPHCM.

VPGD: 127/2/59 Lê Thúc Hoạch, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú.

Bảng báo giá xây nhà phần thô

Bảng báo giá xây nhà phần thô 2024 mới nhất áp dụng từ ngày 01/12/2023 của công ty chúng tôi. Công Ty Xây Dựng Không Gian Đẹp cảm ơn quý khách đã quan tâm đển công ty cũng như đã tin tưởng hợp tác cùng chúng tôi!

Bảng báo giá xây nhà phần thô

Xây dựng phần thô là công đoạn đầu tiên khi xây nhà và nó cũng là công việc quan trọng nhất bởi nó sẽ tác động trực tiếp tới tuổi thọ của căn nhà. Bảng báo giá xây nhà phần thô bao gồm vật tư thô và nhân công hoàn thiện. Vật tư thô bao gồm cát, đá, sắt xây dựng, xi măng, gạch xây dựng, ống nước nóng lạnh, dây điện, đế âm tường, mái tôn kèo sắt và một số vật tư phụ khác.

Chúng tôi gửi đến quý khách hàng bảng báo giá xây dựng nhà phần thô và nhân công hoàn thiện:

  • ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ 2024 NHÀ CẤP 4 TỪ 2.800.000Đ/M2 – 3.000.000Đ/M2.
  • ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ 2024 NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI TỪ 3.300.000Đ/M2 – 3.500.000Đ/M2.
  • ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ 2024 NHÀ BIỆT THỰ PHỐ TỪ 3.400.000Đ/M2 – 3.600.000Đ/M2.
  • ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ 2024 NHÀ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI TỪ 3.500.000Đ/M2 – 3.700.000Đ/M2.
  • ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ 2024 NHÀ BIỆT THỰ KIẾN TRÚC CỔ ĐIỂN TỪ 3.600.000đ/m2 – 3.800.000đ/m2.

Bảng báo giá xây nhà phần thô

Lưu ý: Khi khách hàng chọn dịch vụ xây nhà phần thô, chúng tôi sẽ miễn phí giấy phép xây dựng, chi phí thiết kế.

Trong bảng giá bên công ty chúng tôi đã bao gồm nhân công hoàn thiện

 

Bảng báo giá xây nhà phần thô

Giá xây dựng nhà bao gồm những chi phí sau: giá xây dựng nhà phần thô (phần khung nhà) và giá nhân công và vật tư hoàn thiện như ốp lát gạch men, xây tô tường trong và ngoài nhà, ốp đá chẻ tự nhiên, đá trang trí nếu có, nhân công lắp dựng khung bao cửa gỗ tại công trình, bả matit sơn nước, điện nước, lắp ráp thiết bị điện nước cơ bản và một số công việc phụ khác.

Bảng báo giá xây nhà phần thô

Vật tư xây thô trong xây nhà phần thô và trọn gói

Bảng báo giá xây nhà phần thôBảng báo giá xây nhà phần thô

Đối với vấn đề ứng cọc, thanh toán, Xây Dựng Không Gian Đẹp chỉ thu tiền ứng trước chỉ sau khi được gia chủ giám sát, thẩm định kết quả của mỗi giai đoạn công việc theo thỏa thuận lúc ban đầu. Nhằm tránh trong quá trình hợp tác có những phát sinh không hay giữa gia chủ, chúng tôi sẽ tư vấn các hạng mục cũng như chi phí cụ thể để tránh tình trạng phát sinh và thỏa mãn hết các yêu cầu về tiện ích ngôi nhà của gia chủ.

Bảng báo giá xây nhà phần thô

TẠI SAO NÊN CHỌN CÔNG TY XÂY DỰNG KHÔNG GIAN ĐẸP LÀ ĐỐI TÁC XÂY DỰNG NHÀ PHẦN THÔ?

Công ty xây dựng Không Gian Đẹp là một công ty có uy tín được khách hàng đánh giá  trên thị trường về các mảng xây dựng đặc biệt là xây nhà phần thô.

Với đội ngũ nhân viên đông đảo được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, công ty sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất. Công ty luôn cam kết chất lượng dịch vụ xây nhà trước và sau khi hoàn thiện, nếu có bất kỳ thiếu sót nào trong quá trình xây dựng, khách hàng có quyền được khiếu nại và được bồi thường thích đáng.

Bảng báo giá xây nhà phần thô

Không những vậy, khi lựa chọn công ty xây dựng Không Gian Đẹp là địa điểm xây dựng nhà phần thô cho ngôi nhà của bạn, bạn sẽ nhận được giá cả dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường. Công ty cam kết không phụ thu ngoài những chi phí đã cùng khách hàng thống nhất ở hợp đồng.

Trên đây là một số thông tin về xây nhà phần thô và địa điểm cung cấp dịch vụ xây nhà phần thô tốt nhất trên thị trường. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

Dự toán chung:

Việc dự tính giá trị xây dựng dựa vào số liệu thống kê và kinh nghiệm của các nhà thầu xây dựng. Sau nhiều công trình và thực hiện tổng kết chi tiết cuối công trình, nhà thầu có kinh nghiệm sẽ tìm được những hàm số thống kê tương quan giữa giá thành và một biến số nào đó.

Bảng báo giá xây nhà phần thô

Việc tính toán dựa vào đơn giá/m2 là dựa vào thống kê nên chắc chắn sẽ có nhiều sai số và độ tin cậy phụ thuộc rất nhiều vào số lượng và chất lượng mẫu thống kê. Cụ thể là nhà thầu phải có nhiều công trình về hình dáng, chất lượng hoàn thiện về kết cấu, địa chất, địa tầng tương đồng để có được một kết quả thống kê tin cậy. Điều này thật khó trong điều kiện hiện nay, bởi khi các Hiệp hội Xây dựng, Hiệp hội Kiến trúc chưa thể đứng ra tập hợp và phân tích số liệu này thì các nhà thầu đơn lẻ rất khó có được số liệu tin cậy. Thông thường, độ sai lệch của giá trị khái toán tính trên đơn giá xây dựng/m2 hiện nay khá cao, có thể sai số hơn 10% và có trường hợp cá biệt lên đến 50%.

Bảng báo giá xây nhà phần thô

Dự toán chi tiết:

Dự toán chi tiết là phương pháp tính chính xác nhất để tính ra giá thành xây dựng. Để lập được một dự toán cho căn nhà chuẩn bị xây, điều tiên quyết là công trình xây dựng phải được hoàn tất đầy đủ hồ sơ thiết kế chi tiết, bao gồm hồ sơ khảo sát địa chất, hồ sơ thiết kế kiến trúc, hồ sơ thiết kế kết cấu, hồ sơ thiết kế hệ thống cấp thoát nước, hồ sơ thiết kế hệ thống điện, điện thoại, máy tính, camera bảo vệ …

Bảng báo giá xây nhà phần thô

Dựa trên những bản vẽ thiết kế này, các dự toán viên sẽ tính được dự toán chi tiết của công trình xây dựng. Kết quả tính toán của các dự toán viên sẽ cho chúng ta 3 bảng tính toán quan trọng sau :

  1. Bảng tiên lượng dự toán:Trong bảng này là khối lượng chính xác của tất cả các công việc, hạng mục phải thực hiện từ lúc khởi công cho đến lúc hoàn tất công trình. Ví dụ : Trong công trình sẽ phải xây bao nhiêu m2 tường bằng gạch ống có độ dày 100cm, phải đổ bao nhiêu khối bê tông sàn, cột …
  2. Bảng tổng hợp kinh phí vật tư: Bảng này liệt kê chính xác số lượng và đơn giá thị trường của tất cả các chủng loại vật tư sẽ được sử dụng. Ví dụ : Phải sử dụng bao nhiêu tấn xi măng, thép, bao nhiêu viên gạch ống, gạch thẻ và giá tiền là bao nhiêu …
  3. Bảng tổng hợp kinh phí dự toánTrong bảng này, dự toán viên sẽ ghi rõ chi phí cho phần vật liệu, nhân công và các chi phí khác khi xây dựng công trình. Đây là kết quả dự toán cuối cùng có độ chính xác cao, sai số nhỏ hơn 5% cho việc định giá một công trình.

Bảng báo giá xây nhà phần thô

Xây nhà là một việc hệ trọng của đời người, vì vậy việc chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng mọi vấn đề, nhất là vấn đề tài chính là điều cần thiết. Hãy để Công ty Sao Việt chúng tôi cùng đồng hành bên bạn trên hành trình hoàn thành ngôi nhà mơ ước của mình. Chúng tôi luôn cam kết đem lại những sản phẩm chất lượng nhất với giá xây dựng nhà phần thô hợp với tất cả các khách hàng.

Xem thêm bài viết

>> Đơn giá xây nhà trọn gói

>> Đơn giá xây nhà phần thô

>> Đơn giá xây dựng biệt thự

>> Đơn giá xây nhà cấp 4

 

4.6/5 - (7 bình chọn)

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bảng báo giá thiết kế kiến trúc

Bảng báo giá thiết kế kiến trúc

Công ty Xây Dựng Không Gian Đẹp gửi đến quý khách hàng báo giá thiết kế kiến trúc được áp...

Bảng báo giá xây nhà phần thô

Bảng báo giá xây nhà phần thô

Bảng báo giá xây nhà phần thô 2024 mới nhất áp dụng từ ngày 01/12/2023 của công ty chúng tôi....

Bảng báo giá xây nhà trọn gói

Bảng báo giá xây nhà trọn gói

Bảng báo giá xây nhà trọn gói 2024. Áp dụng từ ngày 01/12/2023. Công Ty Xây Dựng Không Gian Đẹp...

Bảng báo giá sửa nhà trọn gói

Bảng báo giá sửa nhà trọn gói

Bảng báo giá sửa chữa nhà trọn gói 2024 Công ty Xây Dựng Không Gian Đẹp kính chúc quý khách...

Công trình tiêu biểu

TIỆN ÍCH TÍNH CHI PHÍ XÂY DỰNG

Miễn phí xin phép xây dựng, 100% chi phí thiết kế khi thi công phần thô, trọn gói.
0966 826 508