KIẾN TRÚC XÂY DỰNG KHÔNG GIAN ĐẸP

Điện thoại: (028)2253.1420 - Hotline: 0966 826 508

Email: khonggiandepxd@gmail.com

Trụ sở: 186/51 Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TPHCM.

VPGD: 127/2/59 Lê Thúc Hoạch, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú.

Bảng báo giá sửa nhà trọn gói

Bảng báo giá sửa chữa nhà trọn gói 2024 Công ty Xây Dựng Không Gian Đẹp kính chúc quý khách sức khỏe. Cảm ơn quý khách đã tham khảo bảng giá của công ty chúng tôi!

Ngôi nhà của quý khách sau nhiều năm sử dụng đã bị xuống cấp sơn cũ cần sơn lại mới, bị nứt, bị thấm, hệ thống điện, nước hoạt động không ổn định như trước đây hay quý khách muốn tăng thêm diện tích sử dụng vì ngôi nhà hiện tại đang chật chôi. Hoặc muốn thêm hoặc thay đổi một số công năng, tiện ích sử dụng của ngôi nhà hiện tại.

CÁC CÔNG VIỆC SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI BÊN CÔNG TY CUNG CẤP:

 • Cải tạo nhà cũ, tháo dỡ, sửa nhà đúc giả, sửa nhà nâng tầng
 • Phá dỡ, thêm phòng, vách ngăn, bố trí lại phòng ốc.
 • Xây mới hoặc sửa chữa nhà vệ sinh.
 • Đi lại hệ thống điện nước, sửa chữa điện nước..
 • Ốp lát lại tường nhà, lát đá hoa cương.
 • Đóng trần thạch cao các loại…
 • Sửa, thay mới cửa chính, cửa sổ, cửa vách ngăn phòng,…

Bảng báo giá sửa nhà trọn gói

Hình 1: Sửa nhà đúc giả nâng tầng

Việc tìm nhà thầu sửa nhà trọn gói uy tín cũng là vấn đề khiến nhiều khách hàng phân vân. Hiện nay có rất nhiều nhà thầu sửa nhà trọn gói, quý khách hàng dễ dàng tìm kiếm được thông tin cũng như được những nhà thầu này báo giá cho mình. Nhưng để lựa chọn một nhà thầu sửa nhà uy tín, “chọn mặt gửi vàng” quý khách cũng nên lưu ý một số vấn đề sau:

– Nên chọn những nhà thầu có bảng báo giá chi tiết, rõ ràng. Bảng báo giá sửa chữa nhà phải thể hiện chi tiết các hạng mục công việc, vật tư. Trường hợp nhà thầu báo giá chỉ phần thô thì phải nói rõ ràng, có thể tính giúp quý khách chi phí nếu trong trường hợp làm luôn phần hoàn thiện thì giá tổng bao nhiêu. Quý khách nên làm rõ ràng giá cả để tránh phát sinh nhiều trong quá trình sửa chữa.

Bảng báo giá sửa nhà trọn gói

Hình 2: Gia cố móng, tường để sửa nhà nâng tầng

– Không phải giá rẻ là chọn, nguyên nhân vì sao không nên thấy báo giá sửa nhà giá rẻ mà chọn? Quý khách phải đối chiếu hạng mục công việc, vật tư, giá nhân công và vật tư được sử dụng. Đối với những nhà thầu uy tín, họ sẽ tư vấn kỹ và rõ ràng các hạng mục sẽ phải sửa chữa, cải tạo tiện ích công năng đó. Cũng có những nhà thầu chỉ báo đúng những yêu cầu của khách hàng nhưng đến khi sửa chữa nhà thì sẽ phát sinh những công việc khác liên quan đến việc sửa chữa đó, lúc đó sẽ tính nhà thầu sẽ tính phát sinh và sẽ đội ngân sách. Vì vậy, nhiều nhà thầu báo giá chỉ có vài ba chục triệu nhưng đến khi nghiệm thu công trình thì có thể phát sinh lên tới cả trăm triệu. Đây cũng là điều khách hàng cần lưu ý để tránh phát sinh trong quá trình xây dựng cũng như chọn nhà thầu.

– Nhà thầu có pháp lý rõ ràng, hợp đồng và dấu mọc công ty. Tránh trường hợp sau khi ứng tiền xong thì nhà thầu “bỏ chạy”, quý khách sẽ bị mất tiền oan.

Bảng báo giá sửa nhà trọn gói

Nắm được những yêu cầu cũng như mong muốn của quý khách hàng, Xây Dựng Không Gian Đẹp luôn hướng đến mục đích là mang lại những công trình chất lượng cho khách hàng. Không Gian Đẹp phấn đấu tạo được niềm tin, uy tín và được nhiều khách hàng tín nhiệm, tin dùng dịch vụ sửa nhà nói riêng cũng như dịch vụ thi công xây dựng nói chung. Chúng tôi mong muốn không chỉ mang đến cho quý khách dịch vụ tốt mà còn được quý khách giới thiệu cho người thân, bạn bè cũng như hàng xóm.

Đội ngũ anh em thợ luôn hoạt động và làm việc với thái độ tinh thần trách nhiệm, có tâm với nghề. Không Gian Đẹp luôn xem ngôi nhà của bạn cũng chính là ngôi nhà của chúng tôi.

Chúng tôi trân trọng gửi đến quý gia chủ bảng báo giá sửa chữa nhà trọn gói:

Bảng báo giá sửa nhà trọn gói

***Lưu ý:  bảng báo giá sửa chữa nhà trọn gói trên áp dụng trên 50m2 và chưa bao gồm thuế GTGT.

Quy trình sửa chữa nhà trọn gói của chúng tôi:

 • Tiếp nhận thông yêu cầu sửa chữa nhà từ khách hàng.
 • Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn xuống trực tiếp địa điểm sửa nhà để khảo sát và báo giá cho khách hàng. Bảng báo giá sửa chữa nhà trọn gói chi tiết sẽ được gửi qua mail hoặc xuống trực tiếp để trao đổi cụ thể hơn về những thắc mắc trong bảng báo giá.
 • Trao đổi giữa công ty và khách hàng và bổ sung những yêu cầu khác nếu có về báo giá.
 • Ký hợp đồng sửa chữa nhà.
 • Thanh toán và bàn giao công trình.
 • Bảo hành công trình.

Bảng báo giá sửa nhà phụ thuộc vào nhu cầu sửa chữa tiện ích ngôi nhà từ phía gia chủ. Vì vậy, trước khi gửi bảng báo giá sửa nhà trọn gói chi tiết cho gia chủ, công ty chúng tôi phải xuống địa điểm để khảo sát hiện trạng, tình trạng công trình, yêu cầu của gia chủ. Trong khi tiếp nhận yêu cầu, nhân viên công ty chúng tôi sẽ tư vấn rõ ràng từng hạng mục công việc cần phải làm gì, sử dụng vật tư như thế nào nhầm tối ưu chi phí tốt nhất.

Bảng báo giá sửa nhà trọn gói

Hình 3: Lót gạch tường bếp và gối bếp trong sửa chữa nhà

Sửa chữa nhà cửa thì ai cũng phải cần cân nhắc kỹ lưỡng, việc bố trí lại không gian thông thoáng tiện nghi cho việc sinh hoạt của gia đình nhất có thể, cũng như chất lượng tính mỹ thuận của công trình.Và giá sửa chữa nhà trọn gói phải hợp lý, việc sửa chữa cải tạo nâng cấp nhà đòi hỏi một khoản chi phí lớn. Nên chúng ta cần phải xem xét kỹ về giá sửa chữa nhà trọn gói cho từng hạng mục công việc phù hợp với với số tiền chúng ta bỏ ra.

MỘT SỐ CÔNG TRÌNH SỬA CHỮA NHÀ TẠI TPHCM

Bảng báo giá sửa nhà trọn gói

122/16 Nguyễn Phúc Chu, Q. Tân Bình, TPHCM

Bảng báo giá sửa nhà trọn gói

21C Đỗ Đức Dục, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TPHCM

Bảng báo giá sửa nhà trọn gói

Bộ Tư Lệnh Quân Khu 7

Bảng báo giá sửa nhà trọn gói

186/28 Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TPHCM

Với đội ngũ kỹ sư cùng thợ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm, nhiều năm qua chúng tôi đã sửa chữa, cải tạo nhà cũ tại TP.HCM, công ty Xây Dựng Không Gian Đẹp chúng tôi đã được nhiều khách hàng đánh giá cao về những điểm sau:

– Tư vấn nhiệt tình, khách quan;

– Báo giá sửa chữa nhà trọn gói chi tiết, rõ ràng khối lượng, đơn giá và nguồn xuất xứ vật liệu (có phụ lục đính kèm hợp đồng);

– Yêu cầu kỹ thuật xây dựng công trình cụ thể, ai đọc cũng hiểu kể cả người không có hiểu biết về xây dựng, giúp khách hàng có thể tự giám sát được công trình nhà mình;

Bảng báo giá sửa nhà trọn gói

– Đội ngũ kỹ sư xuất thân từ trường Đại học Xây Dựng, trải qua quá trình thi công nhiều công trình lớn nhỏ, được đánh giá cao ở trình độ, kinh nghiệm và luôn có mặt để giám sát công trình 24/7;

– Đội ngũ thợ lành nghề, cẩn thận, hiền lành, chăm chỉ, làm việc có trách nhiệm;

– Cập nhật nhanh chóng công nghệ xây dựng mới, máy móc phục vụ xây dựng công trình được đầu tư tốt;

– Đảm bảo an toàn lao động và tiến độ công trình;

– Có chế độ bảo hành, bảo trì.

Nếu quý gia chủ có nhu cầu sửa chữa nhà hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá sửa chữa nhà trọn gói chi tiết, cụ thể. Rất mong được sự hợp tác từ quý gia chủ. Chúc quý gia chủ thành công.

5/5 - (9 bình chọn)

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bảng báo giá thiết kế kiến trúc

Bảng báo giá thiết kế kiến trúc

Công ty Xây Dựng Không Gian Đẹp gửi đến quý khách hàng báo giá thiết kế kiến trúc được áp...

Bảng báo giá xây nhà phần thô

Bảng báo giá xây nhà phần thô

Bảng báo giá xây nhà phần thô 2024 mới nhất áp dụng từ ngày 01/12/2023 của công ty chúng tôi....

Bảng báo giá xây nhà trọn gói

Bảng báo giá xây nhà trọn gói

Bảng báo giá xây nhà trọn gói 2024. Áp dụng từ ngày 01/12/2023. Công Ty Xây Dựng Không Gian Đẹp...

Bảng báo giá sửa nhà trọn gói

Bảng báo giá sửa nhà trọn gói

Bảng báo giá sửa chữa nhà trọn gói 2024 Công ty Xây Dựng Không Gian Đẹp kính chúc quý khách...

Công trình tiêu biểu

TIỆN ÍCH TÍNH CHI PHÍ XÂY DỰNG

Miễn phí xin phép xây dựng, 100% chi phí thiết kế khi thi công phần thô, trọn gói.
0966 826 508