KIẾN TRÚC XÂY DỰNG KHÔNG GIAN ĐẸP

Điện thoại: (028)2253.1420 - Hotline: 0966 826 508

Email: khonggiandepxd@gmail.com

Trụ sở: 186/51 Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TPHCM.

VPGD: 127/2/59 Lê Thúc Hoạch, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú.

Sửa chữa nhà

Cùng với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, anh em thợ giỏi, thái độ làm việc tận tâm với nghề, hơn 100 khách hàng sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ đánh giá cao về chúng tôi, cảm thấy hài lòng khi hợp tác với chúng tôi.

Sửa nhà cấp 4 thành nhà lầu

Sửa nhà cấp 4 thành nhà lầu mục đích là để tăng diện tích sử dụng của ngôi nhà của bạn. Khi ngôi nhà của bạn đã quá chật chội, sinh hoạt trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên vì vấn đề tài chính nên không thể xây mới. Hoặc một trường hợp mà Xây Dựng Không Gian Đẹp hay gặp của khách hàng đó là khi xây mới thì bị cắt lộ giới, mất diện tích đất trong khi nhà ở trong hẻm không biết khi nào dự án mở rộng hẻm mới thực hiện. Vì vậy, giải pháp sửa nhà cấp 4 thành nhà lầu được giải pháp tối ưu để giải quyết vấn đề này.

Sửa nhà cấp 4 thành nhà lầu

Hai cách thông dụng nhất hiện nay được Xây Dựng Không Gian Đẹp áp dụng trong việc sửa nhà cấp 4 thành nhà lầu được khách hàng lựa chọn đó là:

–    Sửa nhà nâng tầng bằng tấm 3D cemboard Thái Lan

–    Sửa nhà nâng tầng bằng sàn đúc giả sử dụng tôn cũ, đan sắt ghép sắt Y.

Mỗi phương pháp đều đảm bảo về tuổi thọ công trình cao, nhưng giải pháp nâng tầng đúc giả sử dụng tôn cũ, đan vĩ sắt và ghép sắt Y được nhiều khách hàng lựa chọn vì sự chắc chắn và độ bền của công trình, đối với tấm 3D cemboard thì về lâu dài thì sàn sẽ bị rung nhưng được lại là chi phí sẽ thấp hơn. Nếu xây dựng nhà đúc giả xây mới nhà thì đơn giá sẽ giao động từ 2.800.000đ/m2 – 3.000.000đ/m2 tùy theo rộng của hẻm.

Sửa nhà cấp 4 thành nhà lầu

Sửa nhà nâng tầng bằng tấm 3D cemboard Thái Lan

Sửa nhà cấp 4 thành nhà lầu

Sửa nhà nâng tầng bằng sàn đúc giả sử dụng tôn cũ, đan sắt ghép sắt Y

Trong trường hợp, quý khách hiện tại đã có nhà cấp 4 khi quý khách có nhu cầu sửa nhà cấp 4 thành nhà lầu liên hệ với Xây Dựng Không Gian Đẹp, chúng tôi buộc phải xin thông tin địa chỉ công trình để xuống trực tiếp để khảo sát xem có cần phải gia cố móng, cần ghép sắt Y thêm như thế nào? Lấy hết yêu cầu rõ ràng về các công năng và tiện ích của ngôi nhà. Từ đó, chúng tôi mới có thể đưa ra bảng báo giá sửa chữa nhà chính cụ thể nhất để tránh phát sinh.

Có nhiều trường hợp khách hàng muốn báo giá trực tiếp qua điện thoại, hoặc một số khách hàng suy nghĩ sợ chúng tôi làm phiền nên không cho thông tin địa chỉ công trình, hoặc chỉ là tham khảo để dự tính. Thú thật là đối với những công trình này thì bên công ty không thể báo giá trực tiếp qua điện thoại vì báo không chính xác được. Cũng gây khó khăn trong việc lựa chọn nhà thầu của khách hàng. Vì vậy, nếu khách hàng đã có ý định sửa chữa cải tạo nâng tầng thì chỉ có thể gặp trực tiếp khảo sát mới có thể báo giá được. Chúng tôi cũng sẽ không làm phiền quý khách như những dịch vụ bảo hiểm, khách sạn, du lịch,… nên quý khách không cần lo về việc này.

 THAM KHẢO >>  BẢNG BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI

Những điều cần lưu ý trước khi sửa nhà cấp 4 thành nhà lầu

Để có một mái ấm hiện đại, khang trang và đủ rộng rãi cho các thành viên cho gia đình thì việc sửa nhà nâng tầng là cần thiết. Tuy nhiên bạn cần phải chú ý đến các vấn đề:

Chất lượng nền móng cũ: Đây là vấn đề cốt lõi và quan trọng nhất quyết định đến việc bạn có thể nâng tầng được hay không. Nếu nền móng cũ quá yếu thì cần phải tìm giải pháp sao cho thật khoa học có thể là gia công lại móc hoặc dùng sử nhà đúc vật liệu nhé…

Sửa nhà cấp 4 thành nhà lầu

Hiện trạng của ngôi nhà: sửa nhà cấp 4 thành nhà lầu chỉ có thể thực hiện được khi thực trạng hiện tại của vẫn còn kiên cố, chắc chắn.

Khả năng chịu lực thực tế: Thông thường các đơn vị thi công sẽ hỗ trợ làm việc này. Trước khi ký hợp đồng họ sẽ cử kỹ sư tới khảo sát và đo đạc cụ thể khả năng chịu lực của công trình. Từ đó đưa ra những tư vấn về mặt kỹ thuật và hướng xử lý sao cho phù hợp.

Sửa nhà cấp 4 thành nhà lầu

Bạn nên làm gì để sửa nhà nâng tầng được thuận lợi

Sau khi thực hiện các bước khảo sát và giám định ban đầu như đã nói ở trên thì để công trình được thi công thuận lợi bạn cần phải thực hiện thêm một vài công tác chuẩn bị sau trước khi chính thức bước vào sửa nhà cấp 4 thành nhà lầu.

Chọn nhà thầu uy tín: Nhà thầu chính là đơn vị quyết định toàn bộ đến chất lượng công trình, thời gian thi công, chi phí… vậy nên nhất định phải tìm hiểu và lựa chọn một cách thông minh và chính xác.

Sửa nhà cấp 4 thành nhà lầu

Chuẩn bị nguyên vật liệu: Nên chuẩn bị đầy đủ các nguyên vật liệu cần thiết cho công trình. Để giảm thiểu trọng lượng hãy sử dụng những nguyên vật liệu nhé. Nếu bạn không hiểu rõ hãy nhờ tư vấn của bên thi công.

Xin giấy phép sửa nhà nâng tầng: Nếu nhà quý khách nằm trong những khu vực yêu cầu bắt buộc phải xin giấy phép thi công thì hãy tiến hành thật gọn gàng nhé.

Nếu quý khách có nhu cầu sửa nhà cấp 4 thành nhà lầu hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá và tư vấn chi tiết và rõ ràng. Chúc quý khách sức khỏe!

Rate this post

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chi phí làm nhà đúc giả

Chi phí làm nhà đúc giả

Chi phí làm nhà đúc giả bao nhiêu? Đây cũng là nhiều chủ đầu tư thắc mắc khi có nhu...

Nâng cấp nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng

Nâng cấp nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng

Nhu cầu đời sống của con người ngày càng tăng, đặc biệt là TPHCM và các tỉnh lân cận như...

Sửa chữa nhà cấp 4 đẹp

Sửa chữa nhà cấp 4 đẹp

Những lưu ý nên biết khi sửa chữa nhà cấp 4 đẹp bạn nên biết Sở hữu căn nhà kiên...

Sửa nhà cấp 4 thành nhà 1 tầng

Sửa nhà cấp 4 thành nhà 1 tầng

Sửa nhà cấp 4 thành nhà 1 tầng không khó với xây dựng Không Gian Đẹp Việc biến ngôi nhà...

Dịch vụ sửa chữa nhà nhỏ

Dịch vụ sửa chữa nhà nhỏ

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà nhỏ Nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà...

Giá sửa nhà nâng tầng

Giá sửa nhà nâng tầng

Khi ngôi nhà trở nên chật chội,có quá nhiều thành viên trong gia đình nhưng diện tích ngôi nhà có...

Thay mái tôn bằng sàn đúc giả

Thay mái tôn bằng sàn đúc giả

Thay mái tôn bằng sàn đúc giả đang trở thành dịch vụ được khách hàng ưa chuộng hiện nay bởi...

Cải tạo nhà cấp 4 cần lưu ý gì

Cải tạo nhà cấp 4 cần lưu ý gì

Cải tạo nhà cấp 4 là công trình tốn kém rất nhiều chi phí và thời gian thi công sửa...

Công ty sửa chữa nhà TPHCM

Công ty sửa chữa nhà TPHCM

Thế nào là công ty sửa chữa nhà TPHCM chuyên nghiệp Trên thị trường có rất nhiều các công ty...

BÀI VIẾT CŨ HƠN

Công trình tiêu biểu

TIỆN ÍCH TÍNH CHI PHÍ XÂY DỰNG

Miễn phí xin phép xây dựng, 100% chi phí thiết kế khi thi công phần thô, trọn gói.
0966 826 508