KIẾN TRÚC XÂY DỰNG KHÔNG GIAN ĐẸP

Điện thoại: (028)2253.1420 - Hotline: 0966 826 508

Email: khonggiandepxd@gmail.com

Trụ sở: 186/51 Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TPHCM.

VPGD: 127/2/59 Lê Thúc Hoạch, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú.

Sửa chữa nhà

Cùng với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, anh em thợ giỏi, thái độ làm việc tận tâm với nghề, hơn 100 khách hàng sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ đánh giá cao về chúng tôi, cảm thấy hài lòng khi hợp tác với chúng tôi.

Chi phí làm nhà đúc giả

Chi phí làm nhà đúc giả bao nhiêu? Đây cũng là nhiều chủ đầu tư thắc mắc khi có nhu cầu xây dựng nhà đúc giả. Nhu cầu xây dựng nhà đúc giả hiện nay trên tại tphcm ngày một tăng. Nguyên nhân, chi phí làm nhà đúc giả thấp hơn nhà đổ thật, đối với những khách hàng hiện trạng đã là nhà cấp 4, nhu cầu xây nhà cấp 4 thành nhà 1 tầng thì áp dụng phương pháp nhà đúc giả này là một giải pháp tối ưu nhất. Cũng có trường hợp nhà quý khách nằm thuộc góc ngã tư, ngã ba khi xây dựng mới thì theo quy hoạch hiện nay thì buộc nhà của quý khách sẽ bị cắt mặt tiền và cắt bên hông. Nên diện tích xây dựng sẽ nhỏ lại. Để tránh tình trạng này, giải pháp xây nhà đúc giả là lựa chọn tối ưu.

Chi phí làm nhà đúc giả

Công nhân đang thi công đỗ bê tông sàn giả. Sau khi đỗ sàn giả thì sẽ xây nâng tường bao lên 1.2m và và tiến hành lắp xà gồ lợp mái tôn.

CHI PHÍ LÀM NHÀ ĐÚC GIẢ BAO NHIÊU?

Hiện nay có hai loại chi phí làm nhà đúc giả: Làm nhà đúc giả mới hoàn toàn và làm nhà đúc giả từ nhà cấp 4 hiện tại. Đối với làm nhà đúc giả mới hoàn toàn thì phần thô sẽ giao động từ 2.5tr – 3.0tr tùy theo diện tích sàn và hẽm trước nhà. Riêng đối với chi phí làm nhà đúc giả từ nhà cấp 4 thì bên công ty chúng tôi sẽ xuống khảo sát thực trạng, yêu cầu của quý khách mới có thể làm báo giá

Chi phí làm nhà đúc giả

Đây là mẫu báo giá xây nhà đúc giả làm mới hoàn toàn. Áp dụng cho những nhà diện tích nhỏ, nhà kinh doanh, nhà cho thuê hoặc những công trình cần chi phí thấp. Về công thức tính thì cũng tương tự như xây nhà đúc thật sàn btct.

Chi phí làm nhà đúc giả

Đây là bảng chi phí làm nhà đúc giả trong trường hợp khách hàng đã có hiện trạng là nhà cấp 4, muốn nâng theo một sàn để tăng diện tích sử dụng. Đối với nhà này thì móng đảm bảo nên không cần tăng cường sắt I, Nếu móng không đảm bảo thì buộc phải tăng cường thêm sắt I để gia cố móng.

Chi phí làm nhà đúc giả

Gia cố móng bằng sắt I100

Nhà đúc giả có bền không?

Được thi công bằng hệ thống khung chuyên dụng. Trọng lượng khung nhẹ, giúp kết cấu nhà chắc chắn mà không bị đè nặng bởi hệ  thống bê tông. Đặc biệt có 2 kiểu khung thiết kế nhà đúc giả  hiện nay.

  • Khung sắt kết đan phi 6 kết hợp kết cấu bê tông đá đảm bảo độ chắc cho mặt sàn và trần. Kiểu thiết kế khung thông thường này có kích thước mỗi khung cách nhau độ rộng 40-50 cm chiều dài.
  • Kiểu thiết kế khung Cremboard Thái. Đây là chất liệu mới xuất hiện trong xây dựng. Khả năng chịu lực của Cremboard Thái tương đối lớn. Với chất liệu cao cấp, kết hợp khung chắc chắn đây là một trong những giải pháp an toàn cho kết cấu nhà đúc giả hiện nay.

Với mỗi kiểu khung đều đảm bảo có những điểm ưu việt riêng. Mức giá tương đối đồng đều, việc lựa chọn khung tùy thuộc vào yêu cầu của bạn hay đặc tính của công trình.

Đơn vị nhận thi công nhà đúc giả

Công ty Kiến Trúc Xây Dựng Không Gian Đẹp là đơn vị đi đầu trong nhận các công trình thi công nhà đúc giả. Thi công trần nhà đúc giả, thi công nhà đúc giả 1 tấm, thi công nhà đúc giả ,… Đơn vị đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Dựa trên kết cấu và diện tích nhà ở, nhân viên sẽ tư vấn chi tiết các giải pháp thi công phù hợp nhất cho công trình của bạn. Thêm nữa để nâng cao hiệu quả và độ an toàn. Nhân viên trực tiếp đôn đốc, theo dõi chất lượng thi công công trình. Điều này đảm bảo độ an toàn công trình tuyệt đối.

Chi phí và báo giá thi công được cung cấp chi tiết trước khi bắt đầu thực hiện. Đơn vị cung cấp mọi giải pháp cho mọi công trình. Lựa chọn Xây Dựng Không Gian Đẹp là giải pháp hoàn hảo nhất cho các công trình xây dựng hiện nay.

 

Rate this post

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chi phí làm nhà đúc giả

Chi phí làm nhà đúc giả

Chi phí làm nhà đúc giả bao nhiêu? Đây cũng là nhiều chủ đầu tư thắc mắc khi có nhu...

Nâng cấp nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng

Nâng cấp nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng

Nhu cầu đời sống của con người ngày càng tăng, đặc biệt là TPHCM và các tỉnh lân cận như...

Sửa chữa nhà cấp 4 đẹp

Sửa chữa nhà cấp 4 đẹp

Những lưu ý nên biết khi sửa chữa nhà cấp 4 đẹp bạn nên biết Sở hữu căn nhà kiên...

Sửa nhà cấp 4 thành nhà 1 tầng

Sửa nhà cấp 4 thành nhà 1 tầng

Sửa nhà cấp 4 thành nhà 1 tầng không khó với xây dựng Không Gian Đẹp Việc biến ngôi nhà...

Dịch vụ sửa chữa nhà nhỏ

Dịch vụ sửa chữa nhà nhỏ

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà nhỏ Nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà...

Giá sửa nhà nâng tầng

Giá sửa nhà nâng tầng

Khi ngôi nhà trở nên chật chội,có quá nhiều thành viên trong gia đình nhưng diện tích ngôi nhà có...

Thay mái tôn bằng sàn đúc giả

Thay mái tôn bằng sàn đúc giả

Thay mái tôn bằng sàn đúc giả đang trở thành dịch vụ được khách hàng ưa chuộng hiện nay bởi...

Cải tạo nhà cấp 4 cần lưu ý gì

Cải tạo nhà cấp 4 cần lưu ý gì

Cải tạo nhà cấp 4 là công trình tốn kém rất nhiều chi phí và thời gian thi công sửa...

Công ty sửa chữa nhà TPHCM

Công ty sửa chữa nhà TPHCM

Thế nào là công ty sửa chữa nhà TPHCM chuyên nghiệp Trên thị trường có rất nhiều các công ty...

BÀI VIẾT CŨ HƠN

Công trình tiêu biểu

TIỆN ÍCH TÍNH CHI PHÍ XÂY DỰNG

Miễn phí xin phép xây dựng, 100% chi phí thiết kế khi thi công phần thô, trọn gói.
0966 826 508